Danh mục

Dao mổ điện cao tần 400W

Thương hiệu: Chưa cập nhật Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Đứng thứ 10 trong Top 10 sản phẩm bán chạy nhất tháng này.

Còn hàng
Giá niêm yết: 0 Tiết kiệm:
Trả góp
Gọi 0967106345 để tư vấn mua hàng
Pin sạc dự phòng Polymer 10.000mAh Type C PD 25W Samsung EB-P3300 Xám
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Pin sạc dự phòng Polymer 10.000mAh Type C PD 25W Samsung EB-P3300 Xám
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Dao mổ điện cao tần 400W

Thiết bị phẫu thuật Điện cao tần 400W Model: ES400W Super

Dao mổ điện cao tần ES 400W Super - Computer (CPU) có nhiều ưu điểm trong phẫu thuật bởi nó có những đặc tính kỹ thuật ưu việt mà ở nhiều DMĐCT khác khó đạt được như:

-    Được thiết kế thuộc loại điều hành cấp I/CF (đẳng cấp cao trong hệ thống thiết kế phần cứng và lập trình phát triển mở phần mềm đa dạng và sinh động).

-    Có các chương trình và các bộ lọc (FILLTER) đặc biệt loại trừ nhiễu loạn tác động đến Dao mổ điện và các thiết bị ngoại vi khác trong phòng mổ (vẫn sử dụng các thiết bị điện tử khác trong khi phẫu thuật). Đây là đặc tính không phải thiết bị trong và ngoài nước nào cũng có thể đạt được.

-    Trong quá trình làm việc, thiết bị sử dụng năng lượng điện ít nhưng hiệu quả cắt, quang đông, cầm máu, … rất cao. Như nhiệt độ của các Tranzitor công suất khi làm việc thấp (thường dưới 450C). Vì thế Dao mổ điện cao tần ES 400W có khả năng làm việc liên tục 24 / 24 giờ, 30 / 30 ngày. Bí quyết công nghệ ở chỗ Dao mổ điện cao tần ES 400W Super cho ta được các dạng sóng điều chế hình sin đơn tần hoặc đa tần số (Multi Frequency) với sự điều chế biên độ đỉnh xung theo chương trình (Level Program).

-    Bộ nhớ công nghệ mới cũng được áp dụng: Các tham số bác sĩ thiết lập trên hệ thống đều được lưu trữ trong máy, như vậy khi bật máy hay tắt máy các chương trình phẫu thuật mà bác sĩ mong muốn không cần phải thiết lập lại.

-    Với sự thiết kế bền vững, khoa học, hợp lý hoá dạng Block, Modul, Panel, Element…theo chức năng hay theo nhu cầu về lắp ráp, sửa chữa, bảo hành, khiến cho quá trình kiểm soát chất lượng, đo lường hay thay thế nhanh chóng và hiệu quả. Điều này rất thuận tiện, nhanh chóng trong quá trình chuyển giao công nghệ và hậu mãi (dịch vụ sau bán hàng).

-    Hơn thế nữa các Block, Modul, Panel, Element…được nhiệt đới hoá để chịu được trong điều kiện môi trường vùng nhiệt đới thất thường: Nóng, lạnh, ẩm, khô, áp lực không khí (xem bảng chỉ tiêu tham số kỹ thuật).

-    Vấn đề hiển thị các tham số, chương trình khá rõ ràng, mạch lạc, nó được điều hành bằng máy tính (CPU–Sử dụng Microcontroller). Có khả năng khống chế công suất sử dụng và phạm vi điều chỉnh rộng, đồng thời cung cấp các chương trình phẫu thuật thích hợp tối ưu ổn định.

-    Vấn đề thao tác khống chế Dao mổ hay BIPO trong phẫu thuật có thể bằng tay (HANDPIECE) hay bằng chân (FSW) một cách linh hoạt chính xác.

-    Nhiều tính năng trong phẫu thuật như: Cắt đơn (CUT), Cắt hỗn hợp           1 (BLEND), Cắt hỗn hợp 2 (BURN), Cầm máu điểm (COAG - P), cầm máu diện (COAG - S), Song cực điện cầm máu (BIPOLAR). Đặc biệt là trong các chương trình này, với sự điều hành bởi CPU, các tần số và biên độ cùng một lúc được áp dụng (600KHz - 450KHz - 350KHz- 150KHz / 5W - 10 W¸ 400 W). Điều này khá quan trọng trong các ca phẫu thuật liên quan đến thần kinh, tim mạch, môi trường nhiều nước hay nhiều máu-Thiết bị làm việc ổn định. Khi DMĐCT ES 400W Super làm việc các thiết bị ngoại vi phối hợp trong ca phẫu thuật khác vẫn làm việc bình thường (điện tim, điện não đồ…).

Vấn đề an toàn tuyệt đối cho hệ thống thiết bị và cho bác sĩ, bệnh nhân cũng được tính toán kỹ lưỡng (Cao áp, điện áp, dòng điện, đứt dây… ).


Lĩnh vực ứng dụng

Da liễu

Tiết niệu

Ngoại khoa

Xương, khớp

Tim mạch

Tai – Mũi -  Họng

Thần kinh

Cầm máu, đông máu

Vi phẫu thuật

U bướu

Thẩm mỹ

Phụ khoa

Răng – Hàm – Mặt

Tiêu hoá

Chấn thương chỉnh hình

Bỏng

Ung thư

Trĩ…

Thông số kỹ thuật

1) Tần số làm việc: 600KHz

2) Cắt thuần đơn cực: 10 - 400W

3) Cắt + đốt đơn cực:  10 - 250W

4) Đốt đơn cực: 10 - 150W

5) Cầm máu đơn cực điểm: 10 - 120W

6) Cầm máu đơn cực diện: 10 - 100W

7) Cầm máu lưỡng cực: 5 - 70W

8) Hệ điều hành: Máy tính (CPU)

9) Hiển thị điều hành: Cửa sổ độc lập

10) Lưu trữ số liệu: Bộ nhớ khi ON/ OFF

11) Hiển thị đồng thời: Số, Led

12) Điều khiển phẫu thuật: Tay, chân

13) Chống nhiễu vào ra: Lọc (FILLTER)

14) Khả năng làm việc: Gián đoạn, Liên tục

15) Chu kỳ cắt:  Cho phép dài tùy ý

16) Cài đặt trên máy: Tăng giảm các mức

17) Công suất tiêu thụ: 1KW

18) Điện áp sử dụng: 220VAC/ 50Hz/ 60Hz

19) Môi trường làm việc: T  400C; H  80%

20) Kích thước: 38 x 38 x 16 (cm)

21) Trọng lượng: 8 Kg

Cấu hình:

- Thiết bị chính: 1 máy

- Bàn đạp: 01 bộ (3 bàn đạp)

- Cầu chì dự phòng 7A: 2 cái

- Dây nguồn: 1 cái

- Dao mổ HANDPIECE: 1 cái

- BIPOLAR: 1 cái

- Bản cực mát: 01 bản cứng (inox 304)

- Hướng dẫn sử dụng: 1 quyển

- Phiếu bảo hành: 1 phiếu                

VIDEO HOẠT ĐỘNG


Tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng

Phiếu bảo hành + Tem nhãn hiệu hàng hóa

VĂN BẢN CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA BÁN TRANG THIẾT BỊ Y TẾ 

TRA CỨU GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
Sản phẩm mới
Thông số kỹ thuật
Sản phẩm ngẫu nhiên

Giỏ hàng